5 LÝ DO THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG CHỌN CĂN HỘ SMART HOME – SAIGON RIVERSIDE QUẬN 7

03/03/2018 17:25 Chiều

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA : nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đối diện dự án Mũi Đèn Đỏ 6 tỷ đô dự kiến được quy hoạch thành trung tâm vui chơi giải trí- thương mại lớn nhất Đông Nam Á.

Ngay trung tâm quận 7: Với đăc khu là đô thị Phú Mỹ Hưng luôn là khu vực đáng sống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó giải lý do tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư Quận 7 làm nơi sinh sống lâu dài, mà đích đến là dự án Saigon Reverside Quận 7 City quận 7.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN : Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Hưng Thịnh tự tin để nói với khách hàng rằng sẽ không làm khách hàng thất vọng khi chọn mua dự án tại đây làm nơi an sinh hay đầu tư sinh lời.

PHÁP LÝ RÕ RÀNG : Tự tin dự án có đầy đủ pháp lý và ra sổ ngay .

CƠ HỒI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO : cơ hội cho nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt thị trường quận 7.

GIÁ BÁN cạnh tranh nhất khu Nam: Giá chỉ từ  24-27tr/m2 , thanh toán linh hoạt & Trả góp trong 3 năm với lãi suất 0%, phương thức thanh toán linh hoạt, thích hợp với khách hàng có nhu cầu vay lãi suất thấp.

Thiết kế sang trong – đẳng cấp: Tạo ra không gian xanh xung quanh căn hộ, đem lại trải nghiệm mới cho cư dân với đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất mà không cần phải ra khỏi căn hộ của mình.

Lời hứa tạo niềm tin: Căn hộ Saigon Riverside Quận 7 mong muốn mang lại một sản phẩm có chất lượng sống vượt trội, đáp ứng được tất cả những nhu cầu sống thật sự của cư dân, đây chắc hẳn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho quý khách hàng khi chọn nó làm nơi an sinh – lạc nghiệp cho gia đình.

back to top